Xưởng giày VIT – nơi sỉ giày thể thao chất lượng số 1 trên toàn quốc

 

Bạn đang có kế hoạch? Bạn phân vân vì không biết nên chọn nguồn sỉ giày ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất? Vậy thì hãy đến ngay xưởng giày VIT để nhập sỉ giày giá tốt, chất lượng và đảm bảo sự chuyên nghiệp cao.

 

 

VIT – xưởng sản xuất và gia công giày dép lớn nhất trên cả nước

 

Nhập sỉ giày thể thao tại VIT bạn hoàn toàn yên tâm khi sẽ được tiêp cận với nguồn hàng chất lượng và mẫu mã mới, hot nhất. Bởi VIT là xưởng trực tiếp gia công, sản xuất giày dép lớn trên cả nước với gần 20 năm kinh nghiệm. Không chỉ sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước mà VIT còn vươn ra thế giới và nhận được sự yêu thích, đóng nhận của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm và là nhà cung cấp nguồn sỉ giày dép cho hơn 300 đại lý lớn nhỏ trên cả nước nên VIT hiểu rõ mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Do đó, các mẫu giày xuất xưởng đều đảm bảo bắt kịp xu hướng thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Vì vậy, nhập sỉ giày thể thao tại đây, các bạn sẽ được tiếp cận các mẫu mã mới, hot hit nhất. Bởi thế sẽ gia tăng sức cạnh tranh cho shop giày của bạn.

 

 

Nhập sỉ giày thể thao với giá rẻ, cạnh tranh thị trường

 

VIT là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối giày dép trên thị trường cả nước. Do đó, nếu bạn nhập sỉ giày thể thao trực tiếp tại VIT, bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Với nguồn giày đẹp, hợp xu hướng mà chất lượng tốt, giá cả rẻ sẽ gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, thu hút được khách hàng đến với shop giày hơn. Điều này giúp bạn tăng doanh thu và lợi nhuận bán hàng.

 

 

 

Mẫu mã giày thể thao đa dạng, phong phú

 

Xưởng giày VIT có đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Vì thế, hàng ngày, xưởng giày cho ra rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới. Và giày thể thao cũng không ngoại lệ. Do đó, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những mẫu giày đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh cũng như hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này, tạo tiền đề để thúc đẩy kinh doanh bán hàng cũng như thu hút được khách hàng đến với shop giày của bạn thường xuyên hơn.

 

 

 

Ngoài những lợi ích kể trên, khi nhập sỉ giày thể thao tại VIT, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như chính sách đổi trả, vận chuyện, hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng… Do đó, lựa chọn VIT để nhập sỉ giày, đảm bảo công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và thành công.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxuatgiayvnxk