VIT - Xưởng Sản Xuất Giày Trẻ Em Uy Tín Nhất Việt Nam

Vì sao các chủ cửa hàng hay shop kinh doanh online cần tìm xưởng sản xuất gia công giày trẻ em giá sỉ?

 Ngày nay với điều kiện kinh tế đang phát triển thì việc lo cho con em ăn ngon mặc đẹp đủ đầy là điều mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn. Và giày dép cũng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Tuy vậy, sự tràn ngập một lượng lớn các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, với các mẫu mã giống như giày dép trẻ em xuất khẩu (VNXK) nhưng chất lượng kém bền và dễ bị hỏng khi đi mưa nhiều, dễ ngấm nước đang càng ngày làm mất lòng tin của khách hàng.

 Vì lẽ đó mà các tiểu thương, đại lý, doanh nghiệp muốn tìm một nơi chuyên sản xuất giày trẻ em uy tín để có thể lấy sỉ .

VIT – Xưởng gia công giày dép trẻ em uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp khắp VN trong hơn 10 năm qua!

 

                                                          

Xưởng gia công VIT là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp giày trẻ em lớn nhất nhì VN, có thâm niên hơn 10 năm cộng tác với hàng trăm doanh nghiệp, đại lý trong cả nước, năng suất trên 4000 sản phẩm/ ngày nên đến với VIT giá cả có thể nói là thấp nhất thị trường hiện nay.

     .Về chất lượng, do yêu cầu khắc khe về an toàn, độ bền bỉ đối với sản xuất giày trẻ em, tất cả nguyên liệu của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu.

     .Về mẫu mã, chúng tôi có tất cả các loại giày trẻ em từ bé trai, bé gái đến sandal, thể thao, búp bê v.v Với đội ngũ nhân viên năng động, tươi trẻ chúng tôi tự hào luôn cập nhật hơn 30 mẫu giày trẻ em mới mỗi tuần, bảo đảm dẫn đầu xu hướng cho quý đối tác.

Và đặc biệt, chúng tôi có chế độ hậu mãi về sau, bảo hành 6 tháng, đổi ngay khi có lỗi sản phẩm, free ship cho quý đối tại trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nếu bạn còn băn khoăn về các mặt hàng, chúng tôi  có bộ phận nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mẫu mã và chính sách sỉ ngay !!!

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT 

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxk