Những quy tắc kết hợp màu sắc giày cao gót thật chuẩn cùng trang phục

Là một cô nàng công sở am hiểu về thời trang, chắc chắn bạn sẽ khá tường tận các quy tắc chọn giày dép hợp với trang phục cũng như vóc dáng của mình. Giày cao gót không những là phụ kiện bắt buộc phải có mà nó còn có vai trò nhất định trong việc thể hiện gout thẩm mỹ của phái đẹp. Và dù cho bạn đã khá am hiểu về việc kết hợp màu sắc giày cao gót với quần áo cũng như luôn cập nhật những xu hướng giày mới nhất trên làng thời trang thì cũng cần tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bổ sung được khá nhiều kiến thức cho việc chọn giày và trang phục của mình.

9trang_1280x1170.jpg

Quần màu trắng 

Trắng là gam màu cơ bản có thể kết hợp với hầu hết màu sắc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thời trang, sẽ là không phù hợp nếu như bạn kết hợp quần trắng với giày màu đen trong trang phục thường ngày hoặc khi làm việc văn phòng. Nó khiến bạn trông lòe loẹt và kém sang.

28162018101606_bb_1021x1021.jpg

Quần màu xám

Đối với chiếc quần xám này, bạn có thể kết hợp với tất cả màu sắc cơ bản. Điều này thực sự tiện lợi khi bạn không biết chọn chiếc quần nào phù hợp với đôi giày yêu thích của mình. Quần màu xám cũng khiến bạn trông rất phong cách.

25222018112252_ev687_1280x1280.jpg

Quần màu đen

Mọi người thường nghĩ rằng màu đen có thể kết hợp với mọi thứ. Sự thật thì không phải màu sắc nào cũng phù hợp với màu đen. Không nên kết hợp quần màu đen với giày trắng. Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho giày màu nâu đậm hay màu be. Hãy chọn những màu sắc còn lại, tốt hơn là màu tươi sáng, chúng sẽ khiến bạn trở nên thời trang hơn.

6bo_851x1279.jpg

Quần màu be/nude

Khi bạn mặc quần màu be hoặc màu nude, hãy kết hợp chúng với một đôi giày màu sáng. Đừng chọn giày đen vì nó sẽ tạo ra một sự tương phản rõ rệt, khiến bộ trang phục trông kệch cỡm.

7kem_1280x896.jpg

Quần màu nâu nhạt

Đôi giày màu đen, xám sẽ không phù hợp với chiếc quần màu nâu nhạt. Nhưng bạn có thể chọn đôi giày màu xanh lá cây hoặc đỏ tía.... Chúng làm bộ trang phục nổi bật hơn.

2253201825336_n413_1279x851.jpg

Quần màu nâu đậm 

Đây là gam màu rất khó để chọn giày phù hợp. Tuyệt đối không nên kết hợp quần màu nâu đậm với màu xám, đen hoặc đỏ đậm và tím. Trong khi đó, mix với màu xanh lá cây, xanh nước biển, trắng tạo nên tổng thể độc đáo và tươi mới.

Quần màu xanh nước biển

Nếu chọn mua chiếc quần màu này, nó có thể kết hợp được với tất cả màu sắc khác nhau mà không khiến tổng thể xấu xí, lỗi mốt.

Quần màu xanh lá cây

Trong trường hợp này, gam màu duy nhất sẽ làm hỏng bộ trang phục của bạn là màu xanh lá cây. Những màu còn lại như như đen, trắng, cam... đều là sự kết hợp rất hoàn hảo và mỗi màu sẽ tạo ra phong cách riêng cho bạn.

Quần màu đỏ rượu vang

Một chiếc quần màu đỏ rượu vang sẽ phù hợp với rất nhiều đôi giày màu sắc khác nhau, ngoại trừ màu nâu sẫm và tím. Bạn thậm chí có thể thử mặc nó với đôi giày màu xanh lá cây hoặc cam, xám. Chúng đều làm cho trang phục của bạn trông nổi bật và thu hút hơn.

Theo Brightside

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT - THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY TOÀN QUỐC

ĐC: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Nhà máy sản xuất: Xã Phú Xuân - Huyện Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/saxuatbanbuongiayvnxk