Những mô hình kinh doanh giày dép vốn ít nhưng lãi cao

 

Kinh doanh giày dép đang là thị trường hot và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng, đâu mới là mô hình kinh doanh giày dép vốn ít nhưng lãi cao thì các bạn hãy cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây.

 

Mô hình kinh doanh giày thể thao

 

Giày thể thao hiện đang là xu hướng giày của hầu hết các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Giày thể thao không chỉ giúp người đi dễ dàng tham gia các hoạt động, luyện tập một cách thoải mái, hiệu quả mà còn tăng tính thẩm mỹ và thời trang.

 

 

Các mẫu giày thể thao hiện nay ngày càng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Vì vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu giày ưng ý cho từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Hơn nữa, mang giày thể thao rất dễ chịu, thoải mái cho đôi chân nên kiểu giày này ngày càng được ưa chuộng.

 

Kinh doanh giày đồng phục và giày đôi

 

Nếu bạn muốn thử sức kinh doanh giày dép nhưng nguồn vốn không có nhiều thì hãy bắt đầu với kinh doanh giày đồng phục và giày đôi. Đây là mô hình kinh doanh khá hay và thú vị. Bởi đôi khi chỉ cần một khách nhưng bạn lại có thể bán được cả vài đôi, thậm chí hàng chục đôi giày.

 

 

Vì vậy, nếu có chiến lược đúng đắn, mô hình kinh doanh giày đồng phục và giày đôi so với những loại giày khác có phần nhàn hơn đôi chút. Thậm chí, bạn chỉ cần lập 1 trang web hay bán hàng trên mạng xã hội để tiết kiệm chi phí thay vì đầu tư hẳn một cửa hàng.

 

Kinh doanh giày dép giá rẻ cho sinh viên

 

Số lượng sinh viên hiện nay rất nhiều và hầu hết những đối tượng này đều chưa có thu nhập. Vì vậy, họ rất thích các mặt hàng giày dép có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt nhưng giá thành rẻ. Do đó, đầu tư kinh doanh giày dép giá rẻ cho sinh viên là một lựa chọn khá hay cho những ai muốn khởi nghiệp nhưng nguồn vốn không nhiều.

 

 

Với mô hình kinh doanh này, bạn nên chú trọng đến mẫu mã phải hút mắt, kiểu dáng đa dạng nhưng giá thành rẻ. Có thể giá thành rẻ sẽ làm bạn thu được lãi ít, nhưng bù lại sinh viên sẽ mua nhiều và thường xuyên hơn. Do đó, góp phần tăng doanh thu đáng kể đấy.

 

 

Mô hình kinh doanh giày dép đồng giá

 

Kinh doanh giày dép đồng giá là một mô hình khá hay và tạo sự tò mò, lôi cuốn khách hàng. Thông thường, mô hình này bạn sẽ phải lựa chọn các mặt hàng giày dép đa dạng, kiểu dáng đẹp cùng mức giá rẻ, hợp lý.

 

 

 

Mô hình kinh doanh này đa phần khách hàng sẽ mua nhiều một lúc. Vì vậy, bạn hãy tận dụng lợi thế để khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng nhiều hơn.

 

 

Trên đây là một số mô hình kinh doanh giày dép ít vốn nhưng lãi cao. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có chiến lược và lựa chọn mô hình kinh doanh giày dép phù hợp nhất.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxuatgiayvnxk