Những mẫu boot đẹp dành cho phụ nữ công sở

Những người phụ nữ công sở làm sao để vừa giữ ấm cơ thể, lại vừa trông thật thời trang trong mùa đông này? Có nhiều cách đơn giản giúp bạn có được cả 2 điều quan trọng đó, trong đó kết hợp trang phục với boot là một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

 

1. Boot cao gót

Cũng giống như giày cao gót, những đôi boot cao gót luôn giúp phái đẹp tôn dáng tối đa. Với những đôi boot kiểu này, chân nàng sẽ như dài thêm "cả mét". Có nhiều kiểu boot cao gót cho chị em lựa chọn, trong đó có boot gót nhọn và gót trụ. Nếu như boot gót nhọn đem lại vẻ ngoài thanh thoát, sành điệu thì boot gót trụ lại mang đến cho chị em cảm giác vững chãi và thanh lịch. Chất liệu phổ biến được sử dụng cho những đôi boot trong mùa đông năm nay vẫn là da và da lộn quen thuộc. Nếu bạn yêu thích sự sang trọng thì hãy lựa chọn boot da, còn những cô gái theo phong cách nhẹ nhàng hơn thì có thể chọn boot da lộn.

 

 

 

 

 

Boot cao gót còn rất dễ phối với đủ các loại trang phục như quần jean, váy len, chân váy bút chì, chân váy ngắn... Mỗi sự kết hợp lại tạo nên một phong cách khác nhau. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, những đôi boot cao gót sẽ thích hợp cho những chị em phụ nữ làm việc ở văn phòng mà không phải di chuyển quá nhiều thôi nhé.

 

 

 

2. Boot hở mũi

Một loại boot khác mà chị em công sở cũng nên để mắt tới, đó là boot hở mũi. Trong những ngày thời tiết mùa đông không quá lạnh như thế này thì một đôi boot hở mũi là sự lựa chọn tuyệt vời. Vừa đem lại cho người đi cảm giác thoải mái, thoáng chân, lại vẫn rất thời trang.

 

 

 

 

 

 

3. Boot cổ thấp đế bệt đầy phong cách

Nếu không quen đi giày cao gót, hoặc làm công việc phải di chuyển nhiều thì nàng có thể lựa chọn những đôi boot đế bệt hoặc có chiều cao chỉ khoảng 3cm đổ lại với phần gót trụ chắc chắn. Dáng boot này cũng đem lại cảm giác trẻ trung hơn cho chị em nữa đấy.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy để đôi chân của bạn được giữ ấm một cách đầy sành điệu trong mùa đông này nhé!