Những lợi ích khi nhập sỉ giày trực tiếp tại xưởng sản xuất giày

 

Nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay ngày càng tăng cao nên không ít người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh giày dép. Vì thế nhiều người muốn theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp nhập sỉ tại xưởng sản xuất giày để nhận được những lợi ích vô cùng tuyệt vời nhằm hỗ trợ việc kinh doanh thành công nhất.

 

Hưởng mức giá thành ưu đãi nhất

 

Trong lĩnh vực kinh doanh giày dép dù bất cứ loại nào như giày geox vnxk, giày thể thao, giày gót nhọn… thì giá thành là yếu tố tiên quyết cần quan tâm. Bởi giá thành sản phẩm có quyết định rất lớn đến doanh số của cửa hàng. Bên cạnh đó giá thành nhập hàng rẻ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh tốt hơn đối với đối thủ.

 

 

Vì vậy khi nhập giày trực tiếp tại xưởng giày chắc chắn sẽ được hưởng mức giá sỉ ưu đãi so với nhập qua các khâu trung gian. Do đó đây chính là một lợi ích tuyệt vời nên các bạn nếu muốn kinh doành giày vnxk thì hãy tìm đến những xưởng sản xuất giày để lựa chọn và nhập sỉ nha.

 

 

Chính sách chiết khấu

 

Đối với những xưởng sản xuất giày dép thì khi nhập sỉ giày dép số lượng lớn khách hàng sẽ được hưởng những chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vì vậy nhập sỉ giày càng lớn thì càng gia tăng cơ hội cạnh tranh với đối thủ.

 

 

Cung cấp nguồn hàng ổn định, mẫu mã đa dạng

 

Khi bạn nhập sỉ giày trực tiếp tại xưởng giày sẽ đảm bảo nguồn hàng ổn định cùng mẫu mã đa dạng. Đây là một yếu tố vô cùng thuận lợi để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 

 

Các xưởng gia công giày dép lớn hiện nay mỗi ngày cho ra hàng trăm, hàng nghìn đôi giày khác nhau. Bên cạnh đó mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng thị trường và thị hiếu người dùng. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà không lo thiếu hàng cũng như tăng khả năng cạnh tranh khi mang đến những mẫu giày đẹp, thời trang.

 

Chính sách đổi trả, hỗ trợ hàng tồn

 

Một trong những lợi ích khi nhập sỉ giày tại xưởng chính là được hỗ trợ chính sách đổi trả và hàng tồn. Vì vậy dù các mặt giày khó bán, bán chậm hay hàng bị lỗi bạn cũng không cần quá lo lắng vì đã có xưởng giày hỗ trợ.

 

 

Ngoài ra các chính sách ưu đãi khác như chính sách hỗ trợ bán hàng, quảng bá thương hiệu, vận chuyển, giao hàng đúng hẹn… nhằm đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi, thành công cao nhất.

 

 

Với những ưu điểm của nhập sỉ dép, giày tại xưởng giày kể trên thì các bạn hãy đến ngay xưởng giày VIT để hưởng đầy đủ những lợi ích này nha.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – CầuGiấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từThứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxk