Lý do không nên nhập giày dép TRUNG QUỐC để kinh doanh?

Sức hút của hàng thời trang có xuất xứ từ Trung Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm đối với thị trường tiêu dùng hàng Việt Nam nói chung và tại thị trường hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng. Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm của châu Á với đầy đủ các mặt hàng khác nhau, các sản phẩm được bán với mức giá cực rẻ, là địa điểm lui tới của dân buôn quần áo, giày dép từ khắp nơi.

Nhưng trong thời điểm hiện nay thì tại sao bạn không nên nhập giày dép Quảng Châu mà thay vào đó chính là Giày dép VNXK để làm mặt hàng buôn bán tại cửa hàng của mình. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp câu hỏi đó cho bạn để bạn có sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn mặt hàng kinh doanh lâu dài.

Tình hình thị trường giày dép trong nước

Từ nhiều năm trở về trước đây, giày dép Quảng Châu - Trung Quốc đã thâm nhập vào lượng lớn thị trường nước ta, không chỉ tại các cửa khẩu Móng Cái, Lạng Sơn, Lào Cai mà tại Hà Nội, TpHCM,....cũng bạt ngạt trên các chợ lớn nhỏ. Và khi nghĩ tới kinh doanh buôn bán thời trang, đặc biệt là mặt hàng giày dép, bạn sẽ nghĩ ngay đến ý tưởng nhập giày dép tại các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Hôm, chợ An Đông, Tân Bình chuyên đổ buôn giày dép Trung Quốc hoặc order  tại các xưởng sản xuất ở Quảng Châu

Tuy nhiên với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, thời điểm này người tiêu dùng trong nước không còn đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu nữa mà thay vào đó là yếu tố an toàn sức khoẻ của bản thân. Kéo theo đó các chủ cửa hàng đang ráo riết tìm các xưởng sản xuất bán buôn giày dép vnxk uy tín để phục vụ nhu cầu của người mua cũng như chuyển hướng sản phẩm kinh doanh cho cửa hàng của mình.

den_852x1280.jpg

5 lý do không nên nhập hàng TRUNG QUỐC để buôn bán

  1. Buôn bán giày dép Trung Quốc rủi ro cao, mẫu mã hết HOT bị tồn kho, đọng vốn, nhiều người phá sản, giải nghệ.
  2. Giày dép Trung Quốc  sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế nhằm giảm giá thành,các nguyên liệu giá rẻ thường chứa nhiều chất độc hại, gây ra những ảnh hưởng lâu dài cho sức khỏe đang bị người tiêu dùng Việt tẩy chay.
  3. Giày dép Trung Quốc giá rẻ đã hết thời và không thể cạnh tranh với giầy việt nam xuất khẩu.
  4. Giày dép Trung Quốc chỉ có thể bán ở chợ chứ không thể bán ở Shop vì người tiêu dùng rất tinh ý.
  5. Về tính ổn định, kinh doanh lâu dài bạn sẽ không thể cạnh tranh được với Giày dép VNXK.

Tại sao bạn nên chọn giày dép VNXK để kinh doanh

Tại Hà Nội, TpHCM, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng,… có rất nhiều cửa hàng bán giày dép Trung Quốc, hoặc trộn lẫn vào hàng VNXK nhưng kinh nghiệm thực tế cho thấy rằng các cửa hàng này rất vắng khách. Trong khi các shop giầy việt nam xuất khẩu hầu như lúc nào cũng có lượng khách đến ở mức ổn định chưa kể những ngày cuối tuần, lễ tết mức mua sắm ở các cửa hàng này rất đông. Do đó lời khuyên của Xưởng giày VIT cho bạn dù bán giày dép online hay kinh doanh cửa hàng thì cũng nên chuyển hướng sang bán các sản phẩm giày dép VNXK, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

2220201842016_hp612_1279x851.jpg

Mặt khác, giày dép là sản phẩm cần phải sử dụng hàng ngày, là vật dụng theo chân người sử dụng tới mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Vì vậy người tiêu dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe cho gia đinh, người thân và chính bản thân họ.

Tất cả sản phẩm giày dép tại Xưởng giày VIT  đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mức độ an toàn và có thể hoàn toàn tự tin để kinh doanh.

Chúc các bạn thành công!

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT - THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY TOÀN QUỐC

ĐC: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Nhà máy sản xuất: Xã Phú Xuân - Huyện Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage:facebook.com/saxuatbanbuongiayvnxk