Lấy nguồn hàng giày nam vnxk sỉ chất lượng ở đâu cho shop bán online

Hiện nay mặt hàng giày dép trở nên rất đa dạng và phong phú, thu hút một lượng lớn người tiêu dùng trong, ngoài nước. Việc kinh doanh giày nam vnxk giá sỉ được đông đảo các nhà đầu tư hướng đến nhưng vấn đề đặt ra là nên chọn nhập hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Cơ sở phân phối sỉ giày nam uy tín

Chắc hẳn ai khi mới bắt đầu mở shop bán online sỉ giày nam cũng đều băn khoăn không biết nên nhập giày ở địa điểm nào cho an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu bạn đặt ra đúng không? Vậy bạn có thể tham khảo một số cơ sở sau để tự tin hơn với sự lựa chọn của mình:

  • Một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là nguồn hàng hóa đa dạng và phong phú tại các chợ đầu mối. Giày giá sỉ ở đây khá rẻ, chủ yếu được lấy từ Trung Quốc, Đài Loan hay Thái Lan. Bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu giày ưng ý khi đến nơi này. Tuy nhiên mặt hàng tại đây khó có thể cạnh tranh vì không có sự độc đáo, khác biệt so với những cửa hàng khác.
  • Nếu đã chuẩn bị số vốn kha khá, sao bạn không thử nhập sỉ giày nam xuất khẩu từ các shop, các cửa hàng bán lẻ để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời lấy được lòng tin của khách hàng trong kinh doanh online. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu giá cao hơn khi nhập trực tiếp từ xưởng giày vì phải qua trung gian.

  • Bạn cũng có thể lựa chọn nhập giày nam việt nam xuất khẩu từ các xưởng gia công có uy tín, được nhiều người tiêu dùng biết đến. Nhập giày tại đây bạn sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng của sản phẩm và nguồn hàng luôn ổn định.
  • Cuối cùng, nhập sỉ giày nam từ các cơ sở nước ngoài. Nếu đặt hàng theo cách này thì bạn sẽ tìm đến các trang web để tìm hiểu thông tin và đặt mua hàng rồi thuê vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên lại khá tốn kém thời gian, công sức đấy.

2. Cơ hội kinh doanh giày nam vnxk

Để không mắc sai lầm thì trước khi mở shop bán online, bạn phải tìm hiểu thật kĩ về xu hướng thị trường, đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Sau đó mới suy nghĩ nên chọn bán mẫu giày nào cho phù hợp. Không chỉ riêng với mặt hàng giày nữ mà giày nam hiện nay cũng đa dạng không kém ví dụ như giày lười, giày thể thao, giày tây, boot nam,...

Bạn có muốn nhập nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất không? Còn chần chừ gì mà không đến với VIT- công ty chuyên sản xuất giày vnxk có uy tín. Không chỉ được mua hàng với mức giá mềm mà bạn sẽ nhập được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty. Chúc các bạn thành công!

Xưởng giày VIT