Kinh nghiệm kinh doanh giày dép online

Kinh doanh giày Việt Nam xuất khẩu online không còn xa lạ đối với cả người mua và người bán nữa. Nhưng không phải ai kinh doanh cũng thành công cả. Để thành công thì người bán cần phải có ít nhiều kinh nghiệm kinh doanh giày dép online.

Để có thể quản lý và vận hành tốt hệ thống cửa hàng ảo nhưng giao dịch là thật này các bạn cần phải kiểm soát tốt được sự hài hòa giữa mua và bán. Những điều được ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh giày dép online bạn cần biết sau đây.

Tuyển nhân sự

Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước việc tuyển nhân viên. Hãy cân đối giữa số lượng nhân viên và quy mô kinh doanh của mình mà tuyển chọn số lượng nhân viên phù hợp. Có thể thời gian đầu không cần nhiều người nhưng phải là người có kinh nghiệm và đam mê kinh doanh online để giúp bạn khởi ngiệp. Khi cửa hàng đã đi vào hoạt động thuận lợi và lượng khách tăng lên thì bạn hãy cân nhắc việc tuyển thêm nhân viên để đảm bảo công việc bán giày xuất khẩu.

Tinh thần, thái độ phục vụ khách hàng

Đâu là tiêu chí hàng đầu để quyết định giao dịch mua bán có thành công hay không. Xưởng giày VIT luôn cho ra các mẫu giày vnxk và nó  hiện là mặt hàng phổ biến nên bán được hàng hay không thì tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng là điểm thu hút rất lớn của người mua, đứng trước cả chất lượng sản phẩm. Nhất là khi đối tượng các bạn hướng đên là tầng lớp trung và cao cấp thì lại càng cần phải thể hiện thái độ phục vụ tốt. Luôn thực hiện phương châm “khách hàng là thượng đế” để làm hài lòng người mua, khiến họ sẽ quay lại với bạn thêm nữa và còn có thể trở thành khách quen của cửa hàng.

Đưa ra chính sách bán hàng thu hút người mua

Người mua thường quan tâm đến các chính sách đổi trả, phí ship, có thể xem hàng trước khi mua, các chính sách thanh toán thuận tiện và các chương trình tri ân khách hàng hay sale hàng. Do vậy những người có kinh nghiệm kinh doanh giày vn xuất khẩu online thường rất quan tâm đến chế độ chăm sóc khách hàng của mình. Ngoài ra có thể đưa ra một chính sách đặc biệt để thu hút khách mua như Flashsale hay Free ship chẳng hạn. Các chương trình khuyến mại giảm giá hay tặng quà nhân các dịp Lễ, Tết cũng là một phương án nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Lựa chọn nguồn nhập hàng

Để kinh doanh giày Việt Nam xuất khẩu online được thuận lợi và thu được lợi nhuận cao các bạn cần phải lựa chọn thương hiệu bán sỉ giày 2018 uy tín với chất lượng và giá thành sản phẩm đáp ứng được khả năng chi trả của người mua từ thấp đến cao. Người tiêu dùng thì hay muốn mua được đồ tốt, đẹp nhưng giá lại rẻ. Hiểu được tâm lý chung đó công ty chuyên sản xuất giày Việt Nam xuất khẩu VIT luôn lấy tiêu trí bền-đẹp-rẻ để phục vụ cho người mua, cho người bán sỉ.

Những kinh nghiệm kinh doanh giày dép online trên sẽ rất giúp ích cho bạn trong việc buôn bán hàng trên mạng. Chúc các bạn kinh doanh thành công!