Giới thiệu công ty

 

Xưởng giày VIT là trung tâm bán buôn cho tất cả các đại lý, cửa hàng kinh doanh trên cả nước các sản phẩm da giày Nam - Nữ. Giày nam gồm:  giày da nam, giày vải nam,   giày thể thao khác, giày nữ gồm: giày công sở, giày xăng đan, giày búp bê giày hở mũi, túi xách, ví…với nhiều chủng loại, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, chất liệu và giá thành sỉ vô cùng ưu đãi.

 

Đi lên từ một cơ sở sản xuất nhỏ, sau 6 năm xây dựng và trưởng thành Xưởng giầy VIT từng bước vươn lên trở thành một trong những DN hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh giày tại thị trường nội địa.

 

Xưởng giầy VIT thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, giá cả, mẫu mã và chế độ hậu mãi, bảo hành, các sản phẩm giày dép của Xưởng giầy VIT từng bước chinh phục được thị trường với sản lượng ban đầu từ 10.000 đôi lên 50.000 đôi ở thời điểm năm 2013. Liên tục những năm sau đó, sản lượng của Xưởng giầy VIT được tăng lên nhanh chóng, năm 2017 đạt 200.000 đôi
 
Với ưu thế về chất lượng, mẫu mã giá cả và an toàn cho người sử dụng cùng chế độ hậu mãi, bảo hành tận tình, chu đáo, các sản phẩm giày dép của Xưởng giầy VIT đã có mặt khắp thị trường cả nước thông qua 1500 các cửa hàng lớn nhỏ với mẫu mã đa dạng để phục vụ khách hàng:
 
- Giầy công sở
- Giầy thể thao
- Giầy thời trang
- Giầy trẻ em
 
 Hiện nay, Xưởng giầy VIT đã có kho hàng tại Hà Nội để khách hàng miền Bắc có thể tự do lựa chọn mẫu và đặt hàng trực tiếp. Xưởng giầy VIT phục vụ  các chuỗi cửa hàng mang nhãn hiệu, các cửa hàng bán sỉ, lẻ, các cửa hàng online.
 

Hiện nay giày Việt Nam xuất khẩu đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước  thay vì trước kia thích những mẫu giày TQ rẻ tiền nhưng có chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Với 6 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và bán sỉ giày dép giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu vững chắc từ lòng tin của hàng triệu phụ nữ và hơn 1500 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

XUONGIAYVIT.COM cam kết:
- Giá rẻ nhất
- Mẫu mã đa dạng, phong phú, cập nhật.
- Thanh toán an toàn, hỗ trợ hoàn hảo.
- Vận chuyện nhanh gọn

VIDEO NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIÀY XUONGGIAYVIT.COM.VN