Giày đồng phục nâng tầm doanh nghiệp!

Một doanh nghiệp có thể khẳng định sự bền vững và chuyên nghiệp khi có một nền văn hóa đặc thù. Nét văn hóa ấy không chỉ thê hiện qua tác phong, lời nói mà còn được cảm nhận bằng những điều “ mắt thấy tai nghe”. Và không có gì đem lại sự cảm nhận rõ nét nhất về văn hóa doanh nghiệp bằng bộ đồng phục. Một trong những phụ kiện quan trọng nhất chính là những đôi giày đồng phục.

Các nhà quản lý tin tưởng rằng, khi đã mang trên mình những đôi giầy đồng phục, mỗi nhân viên sẽ cảm thấy tự hào hơn, ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với sự phát triển của doanh nghiệp và khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, thiết kế đồng phục cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi của mỗi doanh nghiệp. Đây được đánh giá là một trong những kênh quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất, không cần quảng cáo rầm rộ, không tốn kém về mặt kinh tế.

Một đôi giày đồng phục được đánh giá cao khi vừa có tính thẩm mỹ vừa thể hiện sự nghiêm túc của công việc, vừa mang lại sự thoải mái, lịch sự, trang nhã và tiện dụng cho mỗi nhân viên.

Tuy nhiên, doanh nghiệp nên thuê một đối tác có uy tín đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải thông điệp, giá trị văn hóa của mình.

Công ty Cổ phần Quốc tế VIT - Xưởng sản xuất giày VIT với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giày đồng phục nam nữ cho các Quý cơ quan, doanh nghiệp... 10  năm xây dựng và phát triển, năng lực sản xuất giày đồng phục của chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình khi trở thành đối tác của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng với số lượng lớn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên viên thiết kế lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Doanh nghêp bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất theo mẫu mã như yêu cầu.

Xưởng sản xuất giày VIT cam kết:

- Giá thành sản xuất tốt nhất

- Số lượng nhận sản xuất từ ít đến nhiều, không yêu cầu số lượng lớn.

- Mẫu mã đẹp, đa dạng, cập nhật liên tục hàng tuần phù hợp với xu hướng thời trang Việt Nam và Thế giới.

- Hợp tác gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của Quý đối tác.

- Sản xuất với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại.

- Sản xuất nhanh chóng, chính xác, chất lượng ổn định.

- Bảo hành 6 tháng, đổi trả khi có lỗi sản xuất.

- Giao hàng toàn quốc, Thời gian giao hàng nhanh chóng, Thanh toán an toàn.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT 

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

ĐC: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Nhà máy sản xuất: Xã Phú Xuân - Huyện Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/saxuatgiayvnxk