Chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép

 

 

 

Ngành kinh doanh giày vnxk nữ hcm, Hà Nội đang là ngành mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Bởi họ nhìn thấy được tầm phát triển và sức tiêu thụ khổng lồ ở nước ta. Để có thể kinh doanh thành công thì bạn cần chuẩn bị rất nhiều kiến thức. Vì vậy với mục đích cung cấp cho mọi người những kiến thức hữu ích trong kinh doanh, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 4 kinh nghiệm quý báu cho bạn.

 

 

Lựa chọn được đúng khách hàng cho mình

 

Việc đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh giày dép, giày xang dan bạn cần lựa chọn được khách hàng của mình. Việc lựa chọn khách hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố dân cư xung quanh shop của bạn là điều quan trọng nhất. Khi lựa chọn được đối tượng khách hàng mà shop bạn hướng đến, việc tìm các mẫu mã sản phẩm phù hợp sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn.

 

 

Chọn hình thức kinh doanh phù hợp

 

Sau khi đã chọn được khách hàng hướng tới thì việc tiếp theo bạn nên làm là chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp. Hiện nay có hai hình thức khi doanh chính đó là mở shop và kinh doanh online trên các nền tảng ứng dụng trực tuyến.

 

 

Trong trường hợp bạn có số vốn ổn định thì nên chọn mở shop riêng chuyên buôn bán các loại giay cong so, giày converse vnxk. Bởi việc mở shop sẽ giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng. Đồng thời bạn có thể phát triển kinh doanh online cùng lúc, điều này sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của shop hơn.

 

 

Nếu không đủ điều kiện mở shop thì việc kinh doanh online cũng là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần bạn cố gắng kiên trì, với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý thì việc mở một cửa hàng giày converse vnxk hay bất cứ mặt hàng giày nào cho riêng mình sẽ không còn là mơ ước xa vời.

 

Lựa chọn đối tác phù hợp

 

Việc chọn đối tác phù hợp với cửa hàng và việc kinh doanh của bạn cũng rất quan trọng. Tùy vào quy mô và hướng kinh doanh mà bạn chọn xưởng sản xuất hoặc nơi cung cấp giày dép lớn nhỏ với chất lượng khác nhau.

 

 

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những xưởng sản xuất giày uy tín. Bởi chỉ những nơi uy tín mới có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng và các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm mới tốt được. Đồng thời một xưởng giày uy tín thì các mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Khi nhập hàng tại đây bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm và giá thành cũng được đảm bảo phù hợp 

 

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm cho người mới kinh doanh. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh giày dép giá sỉ, giày xăng đan, giày đồng phục vinschool thì còn chờ gì nữa. Hãy bắt đầu việc kinh doanh ngay thôi nào.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – CầuGiấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxk