Cẩm nang quý báu cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép

 

Ngành kinh doanh sỉ giày việt nam xuất khuẩn đang là một trong những ngành hót hít hiện nay, bởi dân số nước ta ngành càng tăng, cùng với đó là nhu cầu mua sắm cũng tăng theo. Nhưng để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn này các bạn cần có những kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định. Để giúp những ai mới bắt đầu kinh doanh có thể thành công, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài cảm nang quý báu cho người mới kinh doanh.

 

 

Lựa chọn khách hàng chính

 

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm và xác định được đối tượng khách hàng chính mà cửa hàng của bạn đang hướng tới. Ví dụ bạn muốn kinh doanh giày dép cho đối tượng học sinh, sinh viên hay khách hàng của bạn là dân văn phòng hoặc đối tượng là trẻ em.

 

 

Việc xác định đối tượng khách hàng rất quan trọng, nếu bạn chọn trẻ em là khách hàng chính thì cửa hàng của bạn phải đóng vai trò như kho giày trẻ em. Khi các bậc phụ huynh đến đây họ có thể nhìn thấy tất cả các mẫu giày dép trẻ em hiện đại và thời thượng nhất. Còn nếu đối tượng là học sinh, sinh viên thì bạn cần chuẩn bị các mẫu mã phù hợp với lứa tuổi.

 

Tìm nguồn hàng uy tín

 

Sau khi đã xác định được khách hàng mà bạn muốn hướng tới, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm nguồn cung cấp hàng uy tín. Với việc tìm nguồn hàng bạn có thể đến chợ giày để tham khảo mẫu mã, hãy lựa chọn những mẫu mã phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

 

 

Khi chọn được mẫu mã chúng tôi khuyên bạn nên chọn các xưởng giày uy tín để đặt hàng. Bởi khi hợp tác với nguồn hàng uy tín, chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm sẽ được đảm bảo. Đồng thời bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đối tác của mình.

 

 

Chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp

 

Với việc kinh doanh giày xăng đan hay sỉ giày dép thì bạn có thể chọn hình thức kinh doanh online hoặc mở shop. Thực tế thì việc mở shop giày dép sẽ lấy được thiện cảm của khách hàng hơn, bởi người mua luôn nghĩ rằng một shop giày có cửa hàng đàng hoàng chắc chắn sẽ kinh doanh các sản phẩm chất lượng hơn những shop on. Nhưng nếu bạn không có đủ vốn để mở một shop giày cho riêng mình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội. Với các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt và giá thành phù hợp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy được lòng tin từ khách hàng.

 

 

 

Trên đây là những cẩm nang kinh doanh giày dép cho người mới bắt đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng với kiến thức bổ ích ngày hôm nay, các bạn sẽ dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Chúc các bạn thành công.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – CầuGiấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxk