Bật mí ý tưởng kinh doanh giày dép siêu lợi nhuận

 

Bạn đang có ý định kinh doanh giày dép nhưng chưa biết làm thế nào để gia tăng lợi nhuận khi bước chân vào lĩnh vực giày dép cạnh tranh khốc liệt như hiện nay? Vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ hữu ích dưới đây để có được ý tưởng kinh doanh giày dép siêu lợi nhuận nhất.

 

Nên nhập sỉ nguồn hàng kinh doanh giày dép ở đâu?

 

Nếu bạn có ý định kinh doanh giày thì điều trước hết cần tìm được nguồn sỉ hàng đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt và có nguồn giày dép ổn định. Điều quan trọng, địa chỉ bán buôn giày dép đó phải đảm bảo sự uy tín với nhiều chính sách hỗ trợ đối tác, đại lý. Có như vậy mới hỗ trợ và giúp bạn tự tin kinh doanh để đạt được thành công cao nhất.

 

 

Nguồn sỉ đáp ứng tiêu chí về sự chuyên nghiệp, uy tín, đa dạng mẫu mã giày dép, nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ đại lý, đối tác thì chỉ có thể là các xưởng sản xuất giày. Theo đó, bạn nên tìm hiểu một số xưởng gia công giày dép uy tín, chuyên nghiệp. Sau khi cân nhắc, các bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ nhập sỉ giày tốt nhất.

 

 

Xác định loại giày sẽ bán

 

Mỗi đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau sẽ có nhu cầu về giày dép khác nhau. Do đó, bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình là nam hay nữ, trẻ nhỏ hay người lớn, sinh viên hay dân công sở… Căn cứ vào đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn sẽ xác định được loại giày sẽ bán như giày cao gót, giày thể thao, giày búp bê, giày lười, xăng đan…

 

 

Ngoài ra, việc xác định loại giày sẽ bán còn phụ thuộc vào địa điểm của shop giày. Nếu shop giày của bạn đặt tại nơi có nhiều các trường học thì nên bán các mặt hàng giày dép phục vụ đối tượng là học sinh, sinh viên. Trong khi đó, nếu cửa hàng của bạn đặt tại trung tâm với nhiều doanh nghiệp, công ty… thì nên bán giày dép công sở…

 

 

Cách tiếp thị và bán hàng

 

Một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh giày dép siêu lợi nhuận chính là biết cách tiếp thị và bán hàng đúng đắn. Với sự phát triển của mạng internet như hiện nay, không nhất thiết phải mở một cửa hàng giày dép nếu như nguồn vốn của bạn không nhiều. Thay vào đó, bạn có thể bán hàng online cùng các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị hợp lý nhằm đưa sản phẩm đến đông đảo khách hàng với thời gian nhanh chóng.

 

 

Do đó, tùy từng hình thức, chiến lược kinh doanh mà bạn đưa ra cách tiếp thị, bán hàng phù hợp. Có như vậy sẽ giúp việc bán hàng giày dép thu lợi nhuận cao.

 

 

Trên đây là ý tưởng kinh doanh giày dép siêu lợi nhuận mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu khởi nghiệp giày dép có cơ hội thành công cao nhất.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, BÁN SỈ GIÀY NAM, NỮ, GIÀY TRẺ EM, GIÀY THỂ THAO, GIÀY ĐÁ BÓNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – HàNội

Hotline: 0989.333.588

Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - CN

Email: xuonggiayvit@gmail.com

Website: http://xuonggiayvit.com

Fanpage: facebook.com/sanxuatgiayvnxuatgiayvnxk